Messi được ban lãnh đạo PSG ân xá và trở lại tập luyện

Cập nhật ngày 8/5/2023 – 3:08 chiều

Các vấn đề giữa Messi và Paris Saint-Germain dường như đã đạt được một số động lực vào thứ Hai tuần này. Câu lạc bộ đã báo cáo qua phương tiện truyền thông xã hội của họ rằng cầu thủ người Argentina đã trở lại tập luyện như thường lệ với đội. Messi đã bị đình chỉ công việc và trả lương trong hai tuần sau khi đến Ả Rập Xê Út mà không có sự cho phép của ban lãnh đạo.

Không thể trì hoãn các cam kết thương mại, cầu thủ này đã cùng gia đình tới lục địa châu Á mà không được sự đồng ý của Luis Campos, giám đốc bóng đá của PSG, và chấp nhận án phạt. Điều dường như đã làm giảm hệ thống treo tốt nhất hiện nay trên thế giới là lời xin lỗi, thông qua video trên mạng xã hội của mình. Bất chấp sự phản đối của người hâm mộ Paris kêu gọi sự ra đi của Messi, câu lạc bộ đã phục hồi anh ấy sau khi mất điện sâu Chiến thắng 3-1 trước Troyes.

Tình huống dở khóc dở cười của tuyển thủ Argentina với CĐV CLB người đã chế nhạo anh ấy tại một thời điểm trong mùa giải này, đã làm tăng sự quan tâm của các câu lạc bộ khác. Ồ Barcelona mơ ước được đưa Messi trở lại Catalonia nhưng lại khó thích nghi với Luật công bằng tài chính. Al-Hilal, đến từ Ả Rập Xê Út và Inter Miami, đến từ Hoa Kỳ, cũng đang để mắt đến ngôi sao này và muốn cung cấp một số tiền lớn để mua bóng đá của anh ấy và tăng khả năng hiển thị của giải đấu quốc gia. Mong muốn của ngôi sao được tờ L’Équipe đưa tin là rời nước Pháp.

Với sự có mặt của Messi trở lại, PSG sẽ trở lại sân cỏ vào thứ Bảy tới (13), lúc 16h. Đội đối đầu với Ajaccio tại Parc des Princes và muốn giữ vững ngôi đầu tại Giải vô địch Pháp, nơi họ có hơn đội phó Lens 6 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *