Mở màn Premier League, De Bruyne tiết lộ tham vọng giành thêm danh hiệu cho Man City: ‘Tôi muốn giành nhiều hơn và tiếp tục tiến lên’

Sau khi trở thành nhà vô địch Premier League mà không cần ra sân, thành phố Manchester khuôn mặt Chelsea Chủ nhật tuần này (21) và chiến thắng kinh điển 1-0, với bàn thắng của Julián Álvarez. Trận đấu đánh dấu lễ kỷ niệm và trao cúp tại Sân vận động Etihad.

Đây là chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp của Man City. Trong một chiến dịch tuyệt vời được dẫn dắt bởi De Bruyne và Haaland, The Citizens vẫn có thể giành chức vô địch Champions League trước Inter Milan.

+ Xem 10 khán giả lớn nhất của Copa do Brasil 2023 cho đến nay

Sau trận đấu, trong lễ ăn mừng với chiếc cúp vô địch, số 17 của Bỉ đã trả lời phỏng vấn Sky Sports để củng cố hàng công của toàn đội và cho biết anh muốn tiếp tục giành thêm nhiều chức vô địch.

– Mọi người mong đợi chúng tôi kiếm được nhiều tiền, nhưng chúng tôi làm việc hàng ngày vì điều này. Mọi người hy sinh rất nhiều cho đội. Khó về thể chất hơn tinh thần vì bạn phải đi đi lại lại. Đó là một ngày để ăn mừng với người hâm mộ và gia đình. Thật tuyệt vời.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

– Chúng tôi chỉ cố gắng làm tốt nhất có thể. Tôi chỉ muốn cố gắng hết sức và chơi thứ bóng đá đẹp. Tôi muốn giành chiến thắng nhiều hơn và tiếp tục đi. Tôi đã ở đây được tám năm rồi. Đây là nhà của tôi và những khoảnh khắc tuyệt vời tiếp tục đến. – xong.

Ngoài hai trận còn lại ở Premier League, Manchester City vẫn có thể vô địch FA Cup, trước Manchester Unitedvà Champions League, với quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *