Modric tuyên bố để lại chức vô địch của Real Madrid như một di sản và hướng tới nhiều hơn thế: ‘Chúng tôi sắp làm một điều gì đó lịch sử’

Một trong những suất vào chung kết Champions League sẽ được quyết định vào thứ Tư tuần này, giữa Real Madrid e thành phố Manchester. Với tỷ số hòa ở lượt đi, cả hai câu lạc bộ chỉ cần một chiến thắng để đạt được kết quả đã được chờ đợi từ lâu.

Nhà vô địch nhiều lần cho Merengues, tiền vệ Luka Modric đã có buổi họp báo trước trận bán kết và thể hiện sự phấn khích của toàn đội cho cuộc đụng độ.

+ Cúp Brazil lần thứ tám sắp bắt đầu! Tìm hiểu giai đoạn trao giải theo giai đoạn danh hiệu

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

– Chúng tôi thực sự muốn (phân loại) và chúng tôi biết rằng chúng tôi phải sống hết mình. Chúng tôi luôn chơi bán kết và chung kết… Và đó là một điều lớn lao. Khi bạn biết mình đang tiến gần đến một trận chung kết khác, bạn muốn cống hiến hết mình. Chúng tôi sắp làm một điều gì đó mang tính lịch sử, thật tuyệt vời.”

Modric năm nay 37 tuổi và đã ở câu lạc bộ kể từ mùa giải 2012/13, nơi anh đã giành được 23 danh hiệu và là cầu thủ hay nhất thế giới năm 2018. Được coi là một trong những tiền vệ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá và câu lạc bộ, cầu thủ người Croatia nói di sản mà ông sẽ để lại cho các thế hệ mai sau.

– Tất cả các tiêu đề. Điều đó đã nói lên rất nhiều điều. Nhưng tôi cũng muốn nói về nỗ lực, hành vi hàng ngày, bởi vì bạn không thể luôn chiến thắng và thái độ khi đối mặt với nghịch cảnh cũng là điều cơ bản. Nhưng rõ ràng chúng tôi cảm thấy tự hào về danh hiệu mà mình đã giành được. Nó đáng được ngưỡng mộ – anh nói.

Trận lượt về và trận quyết định sẽ bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil) vào Thứ Tư tuần này (17), tại Sân vận động Etihad, ở Manchester.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *