MU theo sát thủ môn người Anh đề phòng De Gea ngồi ngoài

Manchester United đang theo dõi cái tên Jordan Pickford trong trường hợp thủ môn De Gea ra đi ở mùa giải tới, theo cổng thông tin “Daily Star”. Cầu thủ người Tây Ban Nha có hợp đồng với câu lạc bộ Anh cho đến tháng 6 tới và vẫn chưa ký hợp đồng mới.

Những ngày gần đây, Quỷ đỏ đã tiến gần đến việc đồng ý ký hợp đồng mới với De Gea và việc thủ môn này ở lại là một trong những yêu cầu của HLV Erik ten Hag. Trở ngại duy nhất là việc giảm lương mà thủ môn này sẽ phải chấp nhận để tiếp tục sự nghiệp ở Old Trafford.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Do tình huống không chắc chắn này, Ten Hag đã đưa Pickford và Bart Verbruggen vào danh sách những người có thể tiếp viện cho vị trí này nếu cầu thủ người Tây Ban Nha ra đi. Vào đầu mùa giải, thủ môn của Everton và đội tuyển Anh đã ký hợp đồng mới với Toffees có thời hạn đến năm 2027, nhưng việc Liverpool giả định ra đi có thể khiến anh khó ở lại.

Ở mùa giải hiện tại, Manchester United kết thúc ở vị trí thứ 4 tại Premier League và chiến đấu để giành một suất tham dự Champions League mùa giải tiếp theo. Màn trình diễn của Quỷ đỏ trên thị trường chứng khoán phải thông qua mục tiêu của CLB vào năm 2023/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *