MU ưu tiên mua trung vệ Juventus

Manchester United nên ưu tiên chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus trong kỳ chuyển nhượng tới. Theo tờ L’Équipe, vận động viên này là một trong những mong muốn lớn của huấn luyện viên Erik ten Hag cho mùa giải 2023/2024.

Cầu thủ người Pháp sẽ kết thúc hợp đồng với Velha Senhora vào tháng 6 tới và được tự do khám phá thị trường. Trong những tuần gần đây, huấn luyện viên người Hà Lan đã liên hệ với cầu thủ này để thuyết phục anh ta chơi ở Premier League sau thời gian ngắn vận động viên này ở cơ sở Manchester City.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất, Manchester United đã cố gắng ký hợp đồng với Rabiot, nhưng câu lạc bộ nước Anh không thể đồng ý về môi trường của tiền vệ này. Ở thời điểm hiện tại, khả năng Juventus ra đi được coi là có thể xảy ra, nhưng thị trường của Quỷ đỏ đang tê liệt vì các cuộc đàm phán mua bán tổ chức này.

Đang có phong độ tốt trong sự nghiệp, Rabiot cũng là mục tiêu của Newcastle ở mùa giải tới. Cả hai đội gần như đã chắc suất tham dự Champions League mùa tới, đây cũng là một điểm hấp dẫn đối với đương kim á quân thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *