Paris Saint-Germain có người thay thế Lionel Messi

Như trong sự ra đi của Lionel Messi, Paris Saint-Germain đã xác định Bernardo Silva là một trong những mục tiêu chính của họ trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, theo “Le Parisien”. Tiền vệ này đã làm việc với Luís Campos, giám đốc thể thao của Monaco.

Dù còn hợp đồng với Manchester City đến năm 2025, nhưng Bernardo Silva sẽ không đóng cửa ra đi trong những tháng tới. Năm 2022, vận động viên này lọt vào mắt xanh của Barcelona nhưng vụ chuyển nhượng không thể khép lại, bởi đội bóng xứ Catalan không tìm ra cách đưa ra đề xuất và đưa cầu thủ vào thực tế của tổ chức.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

PSG phải xây dựng lại hàng công, nhất là trong trường hợp giả định Neymar và Ekitike ra đi. Mặc dù người Brazil sẵn sàng tìm kiếm một cái mới Trong sự nghiệp của mình, tiền đạo người Pháp thi đấu thiếu thuyết phục ở mùa giải đầu tiên tại Parc des Princes và đã cung cấp từ Đức.

Tại Manchester City, Bernardo Silva là một trong những cầu thủ quan trọng trong đội bóng của Pep Guardiola. Trong 51 trận đã đấu mùa này, cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi 5 bàn và đóng góp 7 đường kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *