PSG gia hạn hợp đồng với Marquinhos thêm 4 năm

Paris Saint Germain đã thông báo, vào sáng thứ Sáu tuần này, việc gia hạn hợp đồng của hậu vệ người Brazil, Marquinhos. Hậu vệ 29 tuổi có hợp đồng hiện tại kéo dài đến tháng 6 năm 2024, được ký thêm 4 năm, ở lại thành phố Paris cho đến hết tháng 6 năm 2028.

– Tôi rất vui khi thông báo về việc gia hạn hợp đồng, nhưng cũng rất tự hào. Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi. Paris Saint-Germain luôn cho tôi rất nhiều sự tự tin và tôi cũng tin vào câu lạc bộ này. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau trong những năm tới – người Brazil nói.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Với màu áo CLB Pháp có 405 trận, ghi 38 bàn và 10 kiến ​​tạo. Đây là lần ra sân nhiều thứ ba cho một đội, chỉ sau kỷ lục gia Jean-Marc Pilorget (435) và đồng đội Marco Verratti (413). Đội trưởng của Paris đã giành được bảy danh hiệu Ligue 1, hướng tới danh hiệu thứ tám trong mùa giải này; có sáu Cúp quốc gia Pháp, sáu Cúp Liên đoàn Pháp và sáu Siêu cúp Pháp.

– Chúng tôi rất vui khi Marquinhos đã mở rộng mối quan hệ với gia đình Paris Saint-Germain. Tôi nhớ khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ năm 19 tuổi. Anh luôn thể hiện sự cống hiến và tinh thần quyết thắng, chiến đấu vì màu áo PSG. Tài năng, kinh nghiệm và cam kết của anh ấy với câu lạc bộ là đặc biệt. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau thành công hơn nữa vì câu chuyện của Marquinhos vẫn tiếp tục ở PSG,” chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris cho biết.

+ Mourinho tránh xa PSG; ai sẽ huấn luyện câu lạc bộ?

Với bản hợp đồng được gia hạn, hậu vệ này sẽ ra sân ở vòng 36 Ligue 1 vào Chủ Nhật tới, lúc 15h45 (giờ Brazil). PSG đến thăm Auxerre tại Stade de l’Abbé-Deschamps và có thể vô địch nếu họ thắng trận đấu đó và Lens, á quân, vấp ngã trước Lorient.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *