Raphinha phủ nhận tin đồn rời Barcelona

Raphinha đã phủ nhận rằng anh ấy đã chấp thuận cho việc chuyển đến từ Barcelona vào mùa giải tới. Trên mạng xã hội, vận động viên này đã trả lời về việc xuất bản một hồ sơ trong đó anh ta báo cáo rằng vận động viên này có thể rời câu lạc bộ xứ Catalan với giá 80 triệu euro (438 triệu đô la R).

Trong những tuần gần đây, tên của Raphinha là một trong những người được nhắc đến việc rời Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ cũng00 với câu lạc bộ cũng sẽ được bán cầu thủ để phù hợp với hợp đồng mới là phù hợp với các quy tắc của Luật Công bằng Tài chính (Financial Fair Play) của La Liga, mà còn để có được sự tăng cường của Lionel Messi cho mùa giải tới.

– Ủa, sao anh xóa comment của em? LIE, một lần nữa, đây là một LIE. Ai nói vậy là kẻ DỐI TRÁ, KHÔNG THÔNG TIN VÀ KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP. Nếu bình luận của tôi bị xóa, tôi sẽ đăng nó lên Instagram của mình – vận động viên bình luận về ấn phẩm.

Ở mùa giải hiện tại, vận động viên này đã tham gia 45 trận đấu, đóng góp 10 bàn thắng và 11 pha kiến ​​​​tạo, trở thành một trong những nhân tố chính trong khả năng chinh phục chức vô địch Tây Ban Nha. Trong trường hợp giành được một chiến thắng khác, culé sẽ nâng cao chiếc cúp quốc gia lớn nhất sau 4 năm nhịn ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *