Real Madrid chỉ trích Getafe sau cuộc đụng độ La Liga

Ủy ban Thi đấu Tây Ban Nha, đứng đầu là Liên đoàn Bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEF), đã nhận được đơn khiếu nại hôm thứ Tư. Getafe tuyên bố đội hình không chính xác Real Madridtrong trận chiến hôm thứ bảy tuần trước, thắng bằng bánh trứng đường với tỷ số 1 ăn 0. Azulones cho rằng một trong những sự thay thế được thực hiện bởi Charles Ancelotti không có trong các quy tắc chính thức về thời gian thay thế và khiếu nại với yêu cầu bồi thường.

Phút 39 của trận lượt về, khi thế trận đã nghiêng về đội chủ nhà với tỷ số 1-0, HLV người Italia định thay Asensio, người ghi bàn thắng duy nhất, bằng Odriozola. mặc dù, Camavinga đã kết thúc thử thách tồi tệ nhất và bị bong gân đầu gối trái, phải rời sân. Asensio đã đi đến đường biên của sân, điểm đánh dấu đã được nâng lên và Odriozola đã ở trong bốn hàng khi Ancelotti ra hiệu cho số 11 tiếp tục thi đấu vì những thay đổi sẽ được thực hiện (xem ảnh).

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Cơ sở để Getafe khiếu nại là Odriozola đã có mặt trên sân và việc thay người đã được thông báo. Các quy tắc giải thích cách tiến hành thay người quy định rằng việc thay người kết thúc khi cầu thủ dự bị vào sân thi đấu. Vì vậy, người thay thế phải là Asensio chứ không phải Camavinga.

Liên đoàn Tây Ban Nha đã gửi đơn khiếu nại tới Real, đội có ba ngày để đưa ra lời biện hộ. Ủy ban thi đấu sẽ xem xét tình huống và nếu họ cho rằng khiếu nại là hợp lệ và trừng phạt câu lạc bộ thủ đô, tỷ số của trận đấu sẽ thay đổi thành 3-0 nghiêng về Getafe. Điều đó sẽ gây rối bảng la Liganhư các madridistas, với chiến thắng, đánh bại Atlético Madrid và về nhì, bên cạnh việc Getafe nhảy từ hạng 18 lên 14, bỏ xa khu vực xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *