Real Madrid đặt 5 mục tiêu tấn công mùa tới

Real Madrid đã xác định 5 tiền đạo sẽ được tuyển dụng trong kỳ chuyển nhượng, theo tờ báo “As”. CLB hiểu rõ cần phải có những dự bị chất lượng để không bị phụ thuộc thường xuyên vào Karim Benzema.

Dusan Vlahovic, từ Juventus, Harry Kane, từ Tottenham, Gonçalo Ramos, từ Benfica, Kolo Muani, từ Frankfurt và Khvicha Kvaratskhelia, từ Napoli, là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Thứ Sáu tuần trước, Florentino Pérez và Carlo Ancelotti đã quyết định về các ưu tiên của đội để chiến đấu cho nhiều danh hiệu hơn trong mùa giải tới.

DUSAN VLAHovic

Cầu thủ người Serbia nổi bật với tài săn bàn ở Fiorentina và được Juventus ký hợp đồng để lấp đầy khoảng trống trong đội. Tuy nhiên, trung vệ này thi đấu không thành công ở mùa thứ hai khoác áo Velha Senhora, khi chỉ ghi 14 bàn sau 41 trận mùa 2022/2023. Vận động viên có hợp đồng đến năm 2026.

HARRY KANE

Tiền đạo của Tottenham còn hợp đồng đến năm 2024 và việc ra đi có thể khả thi nếu Spurs không muốn mạo hiểm để mất anh miễn phí vào mùa giải tới. Tuyển thủ Anh cũng từng là mục tiêu của Manchester United, nhưng đội bóng thành London đã gây khó khăn cho lão tướng này để anh chuyển đến Manchester City hai năm trước.

Harry Kane là trụ cột của Tottenham (Ảnh: JUSTIN TALLIS/AFP)

GONÇALO RAMOS

Cầu thủ 21 tuổi này là một trong những hiện tượng lớn nhất của bóng đá châu Âu và đã có một mùa giải tuyệt vời với Benfica. Tiền đạo này đã ghi 18 bàn sau 28 trận ở giải vô địch Bồ Đào Nha nhưng còn hợp đồng với Encarnados đến năm 2026 và có đồn đoán rằng giá ra đi của anh sẽ vào khoảng 100 triệu euro (539 triệu R$).

KOLO MUANI E KVARATSCHELIA

Các cầu thủ từ Frankfurt và Napoli dường như là những lựa chọn thay thế từ xa, vì họ không được coi là tiền đạo theo thương mại. Kolo Muani còn hợp đồng với CLB Đức đến năm 2027 và là mục tiêu được nhiều đội bóng ở châu Âu quan tâm, trong khi CLB Italia phải làm mọi cách để Kvaratschelia cùng đội bóng đoạt Scudetto hướng tới mục tiêu dự Champions League mùa tới.

Gonçalo Ramos - Bồ Đào Nha v Thụy Sĩ

Gonçalo Ramos là một trong những hứa hẹn lớn nhất của bóng đá Bồ Đào Nha (Abedin Taherkenareh/EFE/EPA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *