Real Madrid mơ về Mbappé và Bellingham cho mùa giải tới, báo chí nói

Cập nhật ngày 11/5/2023 – 3:14 chiều

Real Madrid đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với hai trong số những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới: Kylian Mbappé và Jude Bellingham, theo tờ báo tiếng Anh ‘The Telegraph’. Vẫn theo ấn phẩm, ý tưởng là bắt đầu một thế hệ ‘thiên hà’ mới, lặp lại những gì ông đã làm vào đầu những năm 2000.

Tuy nhiên, Real Madrid đang chống lại vấn đề tài chính. Dù là một trong những CLB có tiềm lực kinh tế lớn nhất hành tinh nhưng việc đưa hai cầu thủ về cùng một kỳ chuyển nhượng là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. “The Telegraph” cho rằng, với Bellingham, bánh trứng đường sẽ phải nhả ra ít nhất 100 triệu bảng, trong khi giá trị của Mbappé sẽ gấp đôi, 200 triệu bảng. Ngay cả khi quản lý được tài chính cho cả hai, Real có thể sẽ gặp rắc rối với Luật công bằng tài chính của UEFA.

Mbappé đã được Real Madrid quan tâm từ vài năm nay và tin đồn đang nóng trở lại sau khi số 7 có ý định rời Paris Saint-Germain. Về phần Bellingham, các cuộc thảo luận đã tăng lên gần đây sau khi hai gã khổng lồ nước Anh là Liverpool và Manchester City từ bỏ cuộc đua tiền vệ.

+ Ông chủ PSG đang tìm kiếm đối tác trong việc quản lý câu lạc bộ và có thể bán một số cổ phần, tờ báo cho biết

Bản hợp đồng của Bellingham là một phần trong kế hoạch dài hạn của anh ấy để xây dựng lại đội. Với những Luka Modric và Toni Kroos sắp kết thúc sự nghiệp, cầu thủ 19 tuổi này có thể là sự thay thế hoàn hảo ở hàng tiền vệ. Các tuyển trạch viên của Real Madrid đã theo sát sự tiến bộ của Bellingham tại Borussia Dortmund.

Bellingham có thể đá cặp với Mbappe cho Real Madrid (Ảnh: Paul Ellis/AFP)

Với PSG, Mbappé đã có 36 bàn sau 39 trận mùa này, tính trên mọi đấu trường. Về phần mình, Bellingham đã ghi 13 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo sau 41 trận cho Borussia Dortmund ở mùa giải 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *