Real Madrid phải trả một mức lương khổng lồ cho Jude Bellingham, báo chí nói

Ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham sẽ kiếm được khoảng 20 triệu euro (109 triệu đô la R) mỗi mùa tại Real Madrid, theo “Bild”. Vận động viên có một thỏa thuận với câu lạc bộ Meringue để ký hợp đồng cho đến năm 2029.

Theo tờ báo Đức, tiền vệ người Anh đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với Dortmund, nơi anh sẽ nhận mức lương 14 triệu euro (76 triệu R$)/năm, đây sẽ là con số kỷ lục của đội bóng nước Đức. Cầu thủ này còn hợp đồng với đội bóng vùng Aurinegra đến năm 2025 nhưng phải ra đi ở kỳ chuyển nhượng tới.

+ Milan vs Inter Milan vào thứ Tư tuần này! Xem đội Ý đã tiến xa hơn ở Champions League thế kỷ này

Dù Real Madrid đã ký thỏa thuận miệng với tiền vệ người Anh nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha cần hoàn tất vụ chuyển nhượng với Dortmund. Đức dự kiến ​​​​sẽ nhận được khoảng 150 triệu euro (821 triệu đô la R) cho một trong những lời hứa lớn nhất của bóng đá thế giới và một vận động viên đã từng thi đấu tại World Cup.

Bất chấp việc Bellingham muốn rời Dortmund, sẽ không có thông báo nào được đưa ra trước khi kết thúc mùa giải khi đội bóng của Edin Terzic cạnh tranh chức vô địch Bundesliga với Bayern Munich. Ngoài ra, Real Madrid đang tập trung cho cuộc chiến với Manchester City tại Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *