Real Madrid ra tuyên bố mới và phủ nhận việc LĐBĐ Tây Ban Nha không trừng phạt những trường hợp phân biệt chủng tộc trong bóng đá

Real Madrid ban hành một tuyên bố chính thức khác về trường hợp phân biệt chủng tộc của Vinícius Júnior trong trận đấu với Valencia, cho Giải vô địch Tây Ban Nha. Vào tối thứ Hai tuần này (22), câu lạc bộ đã chỉ trích thái độ của trọng tài và Liên đoàn Tây Ban Nha khi giải quyết vấn đề.

Vinícius Júnior bị đuổi khỏi sân sau một pha lộn xộn ở cuối trận, trong khi không có cầu thủ đối phương nào bị phạt. Bức thư viết rằng nạn nhân không thể chịu trách nhiệm về những tội ác đã xảy ra và lấy làm tiếc cho hình ảnh của bóng đá Tây Ban Nha.

+ Manchester City vô địch Premier League: xem ai vô địch và ai tiến gần đến chức vô địch quốc gia ở châu Âu

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

KIỂM TRA PHẦN TỪ TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC

Hình ảnh bóng đá của chúng ta đang bị hủy hoại và xuống cấp trầm trọng trong mắt toàn thế giới. Sự thụ động của anh ấy đã góp phần tạo nên sự bất lực và bất lực của cầu thủ Vinícius của chúng ta. Các trọng tài viên, không hành động dứt khoát và sử dụng các giao thức quy định, trong hầu hết các trường hợp, chọn cách kiềm chế bản thân và tránh đưa ra các quyết định tương ứng với họ. Mới hôm qua, trọng tài và những người phụ trách VAR đã trốn tránh trách nhiệm của mình và đưa ra quyết định thiếu công bằng dựa trên một hình ảnh không đầy đủ, không đầy đủ, thiên vị dẫn đến việc cầu thủ Vinicius Júnior của chúng ta bị truất quyền thi đấu trực tiếp.

Thật không may, những gì đã xảy ra ngày hôm qua và việc quản lý được thực hiện bởi trọng tài và VAR, chúng tôi không coi đó là điều gì đó cá biệt mà là điều đã lặp lại trong nhiều trận đấu của chúng tôi. Nạn nhân đã trải qua nó không thể chịu trách nhiệm về tội ác.

Vì tất cả những lý do này, chúng tôi vô cùng lo ngại rằng Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã không thực hiện bất kỳ hành động nào trong suốt thời gian qua, bất chấp những tín hiệu báo động rõ ràng và lặp đi lặp lại mà câu lạc bộ của chúng tôi đã tố cáo.

Real Madrid hy vọng rằng, với mức độ nghiêm trọng của tình hình hiện tại và hình ảnh mà bóng đá Tây Ban Nha mang lại cho thế giới, tất cả những người có trách nhiệm và quyền lực sẽ có hành động quyết đoán và ngay lập tức để chống lại tai họa phân biệt chủng tộc, tư tưởng bài ngoại và hận thù này. Câu lạc bộ của chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu để các giá trị hỗ trợ lịch sử của chúng tôi tiếp tục là một mô hình sống cùng nhau và là một ví dụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *