Real Madrid tin vào việc ký hợp đồng với Kylian Mbappe mùa tới

Khác với thuê Jude Bellingham, từ Borussia Dortmund, Real Madrid hy vọng sẽ thuyết phục được tiền đạo Kylian Mbappé của PSG gia nhập đội vào mùa giải tới, theo “The Telegraph”. Trong nội bộ, các giám đốc đã thảo luận về sự xuất hiện của hai cầu thủ, những người sẽ đại diện cho mức chi tiêu kỷ lục của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng.

Vào năm 2021, câu lạc bộ Meringue đã đưa ra lời đề nghị trị giá 180 triệu euro (977 triệu đô la R) để ký hợp đồng với chiếc áo đấu thứ 7 của Paris Saint-Germain, nhưng người Pháp đã từ chối cuộc tấn công. Cuối cùng, tiền đạo này đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ của Nasser Al-Khelaifi đến năm 2024, với tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm một năm, điều này đã không kết thúc tốt đẹp tại Santiago Bernabéu.

Cùng với đó, Mbappé có thể rời PSG theo dạng tự do ở mùa giải tới, đây là yếu tố gây áp lực buộc CLB nước Pháp phải chấp nhận lời đề nghị nếu cầu thủ này cũng tỏ ý muốn rời đội bóng. Tuy nhiên, câu lạc bộ Parque dos Príncipes sẵn sàng làm mọi cách để giữ chân ngôi sao của mình, đặc biệt là do cuộc cải cách sẽ diễn ra trong kỳ chuyển nhượng tới. Lionel Messi của Argentina có vẻ sẽ không ở lại Paris vào năm 2023/24.

Ở mùa giải hiện tại, Mbappé đã trở thành chủ đề gây căng thẳng với Neymar cũng như với chính câu lạc bộ khi công khai chỉ trích chiến dịch bán vé mùa giải 2023/2024 của Paris Saint-Germain. Trong khi đó, Real Madrid mơ quy tụ một thế hệ Galácticos mới, như những năm đầu thế kỷ 21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *