Real Madrid tự tin vào hành động của Ancelotti bất chấp thảm họa Champions League

Bất chấp thất bại nặng nề ở Champions League trước Manchester City, Real Madrid vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào anh phần tiếp theo của Carlo Ancelotti, bởi “Thương hiệu”. HLV người Italia đang là mục tiêu chính của đội tuyển Brazil và tương lai của ông vẫn chưa rõ ràng.

Ngay sau khi bị loại, chủ tịch Florentino Pérez của Real Madrid đã xuống phòng thay đồ để nói chuyện với các cầu thủ, đặc biệt là với nhà cầm quân người Italia. Người quản lý muốn một phân tích sớm từ huấn luyện viên của mình về những lý do đằng sau thất bại khó khăn tại sân vận động Etihad.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Các meringues không tin rằng sự thay đổi trong thứ tự đội là giải pháp cho mùa giải tới. Tại thời điểm này, quyết định đau đớn là không thể chối cãi. Trong những tuần tới, Ancelotti và Pérez sẽ gặp lại nhau để phân tích tổng thể về năm, cũng như những cải tiến có thể có trong đội hình.

Trong nội bộ, vị giám đốc tìm cách rút kinh nghiệm từ thất bại hơn là bi kịch hóa việc bị loại ở Champions League. Các giám đốc đã chấp nhận câu thần chú rằng không phải lúc nào cũng có thể giành chiến thắng trong cuộc thi, nhưng người Tây Ban Nha đã thể hiện sức mạnh của mình bằng cách lọt vào bán kết vào một dịp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *