Sau án treo giò, HLV PSG đảm bảo Messi có mặt trong đội hình xuất phát

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, ông Christophe Galtier đã xác nhận sự có mặt của Lionel Messi trong đội hình xuất phát trước Ajaccio vào thứ Bảy tuần này. Vận động viên này đã trở lại tập luyện trong tuần này sau khi bị đình chỉ vì không tham gia buổi tập ngày 1/5.

– Tôi đã nói chuyện với Leo ngay khi anh ấy trở lại vào thứ Ba để xem anh ấy cảm thấy thế nào. Đổi lại, tôi cảm thấy rất quyết tâm thi đấu, có động lực để giành thêm một chức vô địch Pháp. Nó sẽ bắt đầu vào thứ bảy này.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Dù không bình luận về án phạt mà số 30 phải chịu, nhưng nhà cầm quân này đã ca ngợi ngôi sao này và tiết lộ sự có mặt của anh trên sân đã bổ sung điều gì cho PSG.

– Tôi sẽ không nói về số liệu thống kê rất thú vị của bạn. Khi anh ấy ở trên sân, nó chỉ điều chỉnh một số thứ để tìm sự cân bằng phù hợp. Đối đầu với Troyes, chúng tôi đã thấy cả đội thể hiện rất tốt trong những gì chúng tôi đã luyện tập. Chỉ cần tích hợp Leo.

Ban đầu, Messi sẽ không ra sân trong cuộc đụng độ với Ajaccio, nhưng câu lạc bộ đã chọn cách giảm án phạt cho vận động viên này sau khi xin lỗi Paris Saint-Germain và các đồng đội. Cùng với đó, ngôi sao này còn cơ hội chơi 4 vòng cuối của giải vô địch Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *