Sau chức vô địch Tây Ban Nha, phó chủ tịch Barcelona nhắn nhủ Messi

Cập nhật ngày 14/05/2023 – 23:30

Rafael Yuste, phó chủ tịch Barcelonatận dụng lợi thế đã giành được danh hiệu Tây Ban Nha vào Chủ nhật này để gửi lời nhắn đến Lionel Messi, thần tượng lớn nhất trong lịch sử câu lạc bộ và hiện đang ở Paris Saint Germain. Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina sắp hết hợp đồng với đội bóng nước Pháp và tương lai của anh vẫn còn bỏ ngỏ.

– Messi? Anh ấy là bạn tốt của nhiều cầu thủ ăn mừng chức vô địch LaLiga hôm nay. Tôi chắc rằng anh ấy cũng rất hạnh phúc,” Yuste tuyên bố.

Cuối tháng 3, Tờ Marca của Tây Ban Nha đăng tải thông tin Yuste đang liên hệ với Messi, đàm phán để đưa ngôi sao người Argentina trở lại Camp Nou. Cầu thủ người Argentina rời Barcelona vào năm 2021 để gia nhập PSG và dự kiến ​​sẽ rời đội bóng nước Pháp vào tháng 6 năm nay.

– Leo và gia đình anh ấy biết tình yêu của tôi dành cho họ. Tôi sẽ nói có với mọi thứ trong thương mại. Nếu chúng ta nói về La Masía, chúng ta nói về Leo. Tôi muốn anh ấy trở lại vì những gì anh ấy có thể thể hiện, không chỉ ở cấp độ thể thao. Câu chuyện đẹp đẽ của cuộc đời phải kết thúc tốt đẹp, và chúng tôi đã bắt đầu cuộc trò chuyện với Messi và người đại diện của anh ấy – Yust cho biết tại sự kiện.

Đối với Barcelona, ​​​​​Lionel Messi thi đấu từ năm 2004 đến 2021, ghi thêm 672 bàn sau 778 trận. Cầu thủ người Argentina đã giành được 10 danh hiệu LaLiga, 4 chức vô địch UEFA Champions League và 3 FIFA Club World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *