Sau khi đạt được thỏa thuận với Deco, Giám đốc bóng đá của Barcelona đã đổi ý và quyết định ở lại Catalonia

Tờ báo “Marca” của Tây Ban Nha đưa tin về sự phục hồi trong khu vực điều hành Barcelona thứ tư này Mateu Alemany, giám đốc thể thao của câu lạc bộ, đã có thỏa thuận miệng với Aston Villa và sẽ rời Blaugrana vào cuối mùa giải 2022-2023, nhưng các báo cáo cho thấy nhà lãnh đạo xứ Catalan đã thay đổi quyết định và sẽ ở lại Barça.

Về phía Đức, con trai của thần tượng Hà Lan Johan Cruyff, Jordi, cũng sẽ rời câu lạc bộ. Cruyff đã không suy nghĩ lại về quyết định của mình và vẫn có khả năng cao sẽ ra đi, nhưng Alemany phải hoàn thành năm cuối cùng của hợp đồng, khác với những gì anh ấy đã chọn trước đây. Thay cho Jordi, Luso-Brazil Deco nên đảm nhận chức vụ giám đốc và tiếp tục công việc. Deco đã ở Barcelona với tư cách là một chuyên gia về bóng đá Brazil và Bồ Đào Nha, với tư cách là một nhà tuyển trạch tài năng. Hỗ trợ sự xuất hiện của Aubameyang – hôm nay lúc Chelsea – và là một phần của việc thuê Raphinha, một trong những đặc vụ của anh ta.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Theo “Marca”, Alemany đã thỏa thuận với chủ tịch của Barça, Joan Laporta, là người quản lý có thể ra đi, nhưng trước đó, với nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh ấy phải rời khỏi kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu đang diễn ra. Tuy nhiên, những gì đã thỏa thuận bằng miệng với Villa dường như không thành hiện thực và Alemany quay trở lại, đề nghị Laporta tiếp tục ở Catalonia.

Có một cuộc gặp giữa hai thủ lĩnh culé tại Camp Nou vào sáng thứ Năm tuần này. Ngay sau đó, Alemany đến Joan Gamper Sports City, nơi đặt cơ sở đào tạo của Barcelona, ​​để gặp Deco. Có lẽ, cuộc họp liên quan đến một cuộc trò chuyện về quan hệ đối tác trong tương lai, có thể được chính thức hóa trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *