Tévez chỉ trích PSG sau án phạt sang Saudi Arabia: ‘Anh ta không quan tâm đến Messi’

Tương lai của Lionel Messi vẫn chưa chắc chắn và việc rời Paris để tìm kiếm thử thách mới dường như là một giải pháp khả thi sau mối quan hệ của anh với PSG rùng mình. Số 30 đã bị phạt trong vòng hai tuần vì đến Ả Rập Xê Út mà không có sự cho phép của câu lạc bộ, nhưng sau một lời xin lỗi công khai, câu lạc bộ đã giảm án phạt xuống chỉ còn một.

Sau những tranh cãi xung quanh cầu thủ, việc ở lại Paris Saint-Germain trở nên khó khăn, với những đồn đoán về việc trở lại Barcelona hoặc chuyển đến bóng đá Ả Rập. Trong một cuộc phỏng vấn với “TyC Sports”, cựu cầu thủ Carlos Tévez đã chỉ trích thái độ của câu lạc bộ Pháp đối với Messi.

+ Mafia do Apito: nhớ lại kế hoạch làm rung chuyển bóng đá Brazil

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

– Dù là vì World Cup hay vì điều gì khác, PSG không thể đối xử như vậy với một cầu thủ. Tôi đã đối đầu với Paris khi còn ở Manchester United và họ đang ở giữa bảng. Chúng ta có thể nói hàng ngàn điều về việc câu lạc bộ không quan tâm đến anh ấy ngay từ giây phút đầu tiên anh ấy đến, bởi vì đó là những gì đã xảy ra.

– Nếu họ nói với tôi, với tư cách là nhà vô địch thế giới, rằng tôi phải xin lỗi vì đã đi du lịch khi không làm nhiệm vụ, thì tôi sẽ đến Rosario và ở đó uống rượu. Họ là những người phải xin lỗi tôi, nhưng Messi đặt câu lạc bộ lên trên mọi thứ khác. Đó là một điều thú vị để bỏ lỡ – hoàn thành người Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *