Thần tượng Hà Lan chỉ trích lựa chọn gia nhập bóng đá Ả Rập của Messi: ‘Bạn phải là ông chủ của chính mình’

Tương lai của Lionel Messi vẫn chưa chắc chắn. Sau khi gửi thông báo cho hội đồng quản trị PSG thông qua cha mìnhtuyên bố rằng anh ấy không muốn ở lại Pháp, Cầu thủ người Argentina nhận đề nghị 400 triệu euro/năm từ Al-Hilal, từ Ả-rập Xê-út, cho mùa tới. Chờ đến cuối mùa giải 2022-23 để quyết định bước tiếp theo trong sự nghiệp, cầu thủ người Argentina đã nhận được một số lời khuyên từ thần tượng của Milan và đội tuyển quốc gia Hà Lan Marco van Basten, người phản đối việc ngôi sao này đến với bóng đá Ả Rập.

– Theo tôi, tôi không hiểu việc Messi sang chơi bóng ở Ả-rập Xê-út sẽ kiếm được nhiều tiền mà anh ấy đã kiếm được trước đó. Tôi nghĩ rằng đó là một lựa chọn rất tồi tệ đối với anh ấy khi quyết định đến Ả Rập Saudi chỉ vì tiền. Messi phải làm điều mình thích nhất, Messi phải là ông chủ của chính mình – cựu trung vệ này nói.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Tình trạng sao với Paris Saint Germain nó đã trở nên không bền vững vào tuần trước. Sau khi đi du lịch chính xác đến quốc gia châu Á do các cam kết công khai không thể tránh khỏi, Messi đã bị hội đồng quản trị Paris trừng phạt trong vòng hai tuần vì không có sự đồng ý của người đại diện, sau đó được giảm án vào tuần sau. xin lỗi công khai. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ với những người hâm mộ, những người đã đến CT của câu lạc bộ để phản đối và xúc phạm cầu thủ người Argentina, yêu cầu anh ra đi.

Messi sẽ chỉ quyết định tương lai thực sự của mình sau mùa giải hiện tại và muốn danh hiệu Ligue 1 rời Pháp với ít áp lực. Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại sẽ thuộc về Christophe Galtier vào thứ Bảy tới, khi PSG tiếp Ajaccio ở vòng 35 Giải vô địch Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *