Thần tượng MU Wayne Rooney đặt cược Man City thảm sát đại kình địch Real Madrid: ‘Một đẳng cấp khác’

Tuần lễ bóng đá châu Âu bận rộn vì bán kết Champions League. thứ ba tuần này, Real Madrid và Manchester City gặp nhau tại Santiago Bernabéu trong trận lượt đi lúc 4 giờ chiều. thần tượng của Manchester UnitedWayne Rooney đã đưa ra những suy nghĩ của mình về cuộc chiến và trái tim của mình.

– Ồ thành phố Manchester sẽ không chỉ giành chiến thắng Real Madrid ở bán kết Champions League, nhưng nó sẽ khiến họ choáng váng. Tất nhiên tôi có thể sai, nhưng tôi nghĩ đội bóng của Man City ở một đẳng cấp khác. Bạn không thể loại trừ một đội có kinh nghiệm và lịch sử như Real Madrid, nhưng tôi sẽ không đặt cược vào họ. Tôi nghĩ đây là năm của Man City – lời đánh cược của cựu tiền đạo.

– Một năm trước, Real loại Man City, nhưng giờ mọi chuyện đã khác. City phòng thủ tốt hơn và là một đội kiên nhẫn hơn. Thay đổi lớn là Erling Haaland. Mùa giải trước, tại Bernabéu, đội đã có 5 phút thiếu tập trung dẫn đến bị loại. Tôi nghĩ với Haaland, điều này sẽ không xảy ra – Rooney, hiện là huấn luyện viên của DC United, tại MLS, nói.

+ Vào bán kết Champions League 2022/23 là danh hiệu nhiều nhất lịch sử

Cuộc đụng độ giữa đội bánh trứng đường và đội tuyển quốc gia sẽ diễn ra vào thứ Ba tuần này tại Bernabéu và lượt về sẽ được tổ chức tại Sân vận động Etihad, vào ngày 17, cũng vào lúc 4 giờ chiều. Real muốn tiếp tục hành trình giành danh hiệu thứ 15, danh hiệu thứ hai liên tiếp, trong khi Man City muốn nâng cao danh hiệu lần đầu tiên trong lịch sử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *