Thần tượng Rivaldo của Barcelona chỉ trích Messi vì chuyến thăm Saudi Arabia: ‘Không tôn trọng’

Lionel Messi đã bị chỉ trích bởi Rivaldo, thần tượng của Barcelona và là nhà vô địch thế giới cho đội tuyển quốc gia Brazil năm 2002, vì chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi vào thứ Hai tuần trước. Trả lời phỏng vấn tờ “As” của Tây Ban Nha, Rivaldo khẳng định thái độ của Messi khiến anh thất vọng, chính bởi điều đó là bất thường trong sự nghiệp của ngôi sao người Argentina, đồng thời tuyên bố rằng “có sự thiếu tôn trọng” từ phía số 30 dành cho cầu thủ người Argentina. câu lạc bộ.

– Tôi hơi buồn khi thấy Lionel Messi có thái độ như vậy. Anh ấy không tôn trọng câu lạc bộ hiện tại, một điều không bình thường trong sự nghiệp của anh ấy, vốn luôn được đánh dấu bằng việc luôn chơi trong sạch, về mặt kỷ luật – Rivaldo nói.

– Anh ấy chắc chắn có thể làm khác đi. Anh ấy có một giải pháp thay thế, nói chuyện với câu lạc bộ, đợi các nhà lãnh đạo của Ả Rập Xê Út đến Paris hoặc thậm chí đợi đến cuối mùa giải để đạt được sự hiểu biết với PSG mà không gây ra vấn đề nội bộ này – nhà vô địch thế giới năm lần ghi bàn.

+ Lionel Messi phá vỡ sự im lặng để lên tiếng sau án phạt của PSG

Thứ Sáu tuần này, Messi đã quay video mô tả bản thân và xin lỗi PSG về thái độ. Hợp đồng của cầu thủ người Argentina sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2022/23, vào tháng 6 và ngôi sao này khó có thể ở lại Paris. Barcelona đang mơ về sự trở lại của anh, nhưng các đội bóng từ Mỹ và Ả Rập Saudi cũng quan tâm đến ngôi sao 35 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *