Thierry Henry tiết lộ De Bruyne chơi trận bán kết Champions League với vấn đề cá nhân

thành phố Manchester đã nhập trường vào thứ Tư tuần này (17) và đăng ký thất bại lịch sử 4-0 bên trên Real Madrid, đảm bảo suất vào chung kết Champions League. Đội có sự tham gia của De Bruyne và Haaland lọt vào trận chung kết lần thứ hai sau ba năm.

Sau trận đấu, thần tượng người Pháp Thierry Henry tiết lộ rằng ngôi sao người Bỉ Kevin De Bruyne đang gặp vấn đề cá nhân và bất chấp điều này, anh đã đồng ý thi đấu trong trận bán kết. Cựu danh thủ cho biết ông không thể biết tại sao nó không ảnh hưởng đến tiền vệ này.

+ Sao Premier League bị treo giò: nhớ VĐV bị treo giò vì tham gia cá độ

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

– Đó là một khoảnh khắc đặc biệt. Tôi không thể nói tại sao, vì đó là chuyện cá nhân. Nhưng từ những gì anh ấy nói, tôi vẫn tôn trọng cách anh ấy thi đấu và chiến đấu vì ước mơ của mình. Tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì khác. Nó là như vậy. Nhưng, đối với tôi, anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất trong đội – anh ấy nói, trong một cuộc phỏng vấn với CBS.

Man City sẽ đối đầu Liên Milan trong trận chung kết dự kiến ​​diễn ra vào ngày 10 tháng 6, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Sân vận động Olympic Atatürk, ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *