Tiền đạo Real Madrid nhắm đến CLB Ngoại hạng Anh

Theo tờ Marca, sắp hết hạn hợp đồng với Real Madrid, Marco Asensio có thể khoác áo Aston Villa ở mùa giải tới. Vận động viên này phải lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ Anh do Mateu Alemany có thể sẽ đảm nhận vị trí giám đốc bóng đá.

Thông báo về sự ra đi của huấn luyện viên Barcelona đã được đưa ra chính thức, nhưng sẽ chỉ có kết quả vào ngày 30 tháng Sáu. Tuy nhiên, Alemany đã nói chuyện với Unai Emery và cả hai nên đề nghị ký hợp đồng với các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và Real Madrid nhằm củng cố và nâng cao chất lượng đội hình.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Tên của Asensio cũng được đồn đoán tại Barcelona, ​​nhưng ưu tiên của anh là gia hạn hợp đồng với đội bóng vùng Meringue. Aston Villa có thể đưa ra mức lương trị giá 8 triệu euro (43 triệu R$) mỗi mùa, gấp đôi những gì vận động viên nhận được ở Tây Ban Nha.

Lời đề nghị gia hạn đầu tiên mà Real Madrid đưa ra đã bị Jorge Mendes, người đại diện của Asensio từ chối. Trong những tuần gần đây, hai bên đã xích lại gần nhau hơn, nhưng chưa đạt được kết quả gì. Milan cũng quan tâm đến tiền đạo này, nhưng Anh đang dẫn đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *