Tiền mùa giải El Clásico: Barcelona và Real Madrid đối đầu trên đất Mỹ

Cập nhật ngày 12/5/2023 – 15:50

Trong kế hoạch cho mùa giải 2023/2024, Barcelona và Real Madrid sẽ đối đầu nhau trong giai đoạn tiền mùa giải được tổ chức tại Mỹ. El Clásico dự kiến ​​​​vào ngày 29 tháng 7 và sẽ được chơi ở Dallas.

Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ tham gia giải đấu mang tên Football Champions Tour, giải đấu cũng sẽ có sự góp mặt của Milan, Manchester United, Arsenal và Juventus. Cuộc thi dự kiến ​​bắt đầu từ ngày 22/7 và kết thúc vào ngày 2/8. Cuộc chiến sẽ được tổ chức tại một số thành phố ở Hoa Kỳ.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Barça đang có chuyến thăm Mỹ lần thứ 7, bởi quốc gia này được coi là thị trường chiến lược với biên độ tăng trưởng lớn. Các culé sẽ ra mắt giải đấu vào ngày 22 tháng 7 trước Juventus, gặp Arsenal vào ngày 26 tháng 7, Real Madrid vào ngày 29 tháng 7 và kết thúc trận đấu với Milan vào ngày 1 tháng 8.

Theo tờ “Marca”, Real Madrid nên bắt đầu tập luyện một tuần trước khi bắt đầu cuộc thi tại Đại học California ở Los Angeles (UCLA). Meringues bắt đầu hành trình của họ vào ngày 23 tháng 7 trước Milan, gặp Manchester United vào ngày 26 tháng 7, Barcelona vào ngày 29 tháng 7 và cuối cùng là Juventus vào ngày 2 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *