Tiền vệ của Bayern Munich chiều lòng Xavi và là mục tiêu quan tâm của Barcelona

Trong kế hoạch cho mùa giải tới, Barcelona đang tìm kiếm một tiền vệ trên thị trường để thay thế Sergio Busquets, người sẽ rời câu lạc bộ xứ Catalan. Theo “Mundo Deportivo”, Joshua Kimmich, đến từ Bayern Munich, là một trong những lựa chọn ở bàn culé.

Cầu thủ 28 tuổi đang nghĩ đến việc tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới bên ngoài Bundesliga dù anh còn hợp đồng với đội bóng xứ Bavaria đến năm 2025. Cái tên người Đức làm hài lòng HLV Xavi, đặc biệt bởi sự đa năng của Kimmich, người vốn đã chơi bên cánh phải. . đó là một vị trí còn thiếu trong đội bóng blaugrana.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Tiền vệ này cũng có tình bạn tốt với các cầu thủ trong đội Barcelona, ​​chẳng hạn như Ter Stegen, đồng đội của anh ấy ở Đức, cũng như với Robert Lewandowski, người mà anh ấy đã làm việc cùng trong nhiều năm tại Bayern Munich. Dự án thể thao của câu lạc bộ xứ Catalan, một lần nữa giành được danh hiệu quan trọng, cũng là một yếu tố tích cực.

Ưu tiên của Barça trong kỳ chuyển nhượng là sự xuất hiện của Zubimendi, tiền vệ đến từ Real Sociedad. Tuy nhiên, người Tây Ban Nha sẽ không buông VĐV và culé phải trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro (320 triệu R$). Trong nội bộ hiểu rằng Kimmich nên rẻ hơn trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *