Tiền vệ của Paris Saint-Germain tính ra đi ở mùa giải tới

Tiền vệ của Paris Saint-Germain, Marco Verratti đã chia sẻ về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ Pháp trong mùa giải tới, theo “L’Équipe”. Mặc dù đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026 nhưng vận động viên này sẽ suy nghĩ về những gì anh ấy muốn cho sự nghiệp của mình trong những tuần tới.

Ở mùa giải này, nhà cầm quân người Italia hiểu rằng đội hình của PSG rất mong manh nhưng hàng thủ cũng không có phong độ tốt, nhất là sau World Cup. Trên sân, vận động viên này đã thất bại trong trận đấu với Bayern Munich, ở vòng 16 đội Champions League, và một số thái độ không được chấp nhận trong nội bộ.

Tuần trước, Paris Saint-Germain Ultras đã tổ chức một cuộc biểu tình trong đó Verratti, cùng với Neymar, Messi và Galtier, là mục tiêu chỉ trích chính. Vận động viên hiểu rằng người hâm mộ coi các cầu thủ có tội với mọi thứ là không công bằng và anh ấy cảm thấy mệt mỏi với những gì đang xảy ra.

Trong cuộc trò chuyện với lãnh đạo của câu lạc bộ nước Pháp, cầu thủ người Ý thậm chí còn đặt câu hỏi rằng PSG sẽ phản ứng thế nào nếu một lời đề nghị dành cho anh xuất hiện trên thị trường chuyển nhượng. Các đội từ Ả Rập Saudi và Inter Miami, từ Hoa Kỳ, đang xem xét ký hợp đồng với tiền vệ này vào mùa giải tới. Sự kết thúc của một kỷ nguyên dường như đang đến gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *