Tiền vệ của PSG không giấu giếm mong muốn rời CLB để khoác áo Real Madrid

Một trong những mục tiêu chỉ trích chính của CĐV, Verratti không giấu diếm khát khao rời đi hoặc Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo, theo “RMC Sport”. Dù còn hợp đồng đến năm 2026, tuyển thủ Italia phải tìm phương án thay thế sự nghiệp.

Tại Parque dos Príncipes, màn trình diễn của tiền vệ này khiến huấn luyện viên thậm chí còn cân nhắc để cầu thủ này ra đi vào mùa giải tới. Câu lạc bộ sẽ tiết kiệm được khoảng 11 triệu euro (58 triệu đô la R) mỗi mùa nhờ lương của các vận động viên, liên quan đến số trận đấu của Verratti.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Tương lai của cầu thủ người Ý phải phụ thuộc vào động thái tiếp theo của Paris Saint-Germain, đội đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới trên thị trường. Nếu CLB chiêu mộ thành công một nhà cầm quân mới, ông ấy sẽ đóng vai trò then chốt trong việc quyết định tiền vệ 28 tuổi ở lại hay ra đi.

Real Madrid là một trong những ưu tiên của Verratti vì sự thân thiết của anh với huấn luyện viên Carlo Ancelotti, nhưng vận động viên này không phải là ưu tiên của đội bóng chỉ đang tìm kiếm Jude Bellingham. Cầu thủ này cũng sẽ nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Xê Út, mặc dù anh ấy vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *