Trong một trận đấu được đánh dấu bằng sự lạm dụng chủng tộc của Vinicius Jr, Real Madrid đã thua Valencia ở Giải vô địch Tây Ban Nha

Real Madrid đối mặt với Valencia vào chiều Chủ nhật tuần này (21), trên sân khách, ở Giải vô địch Tây Ban Nha, và để thua 1-0. Thất bại trên sân là bối cảnh trong một trận đấu được đánh dấu bằng những lời lăng mạ chủng tộc đối với cầu thủ người Brazil Vinícius Júnior.

PHÂN BIỆT SẮC TỘC Ở TÂY BAN NHA
Ở phút thứ 27 của hiệp hai, Vinícius Júnior lại phải chịu cảnh phân biệt chủng tộc. Cầu thủ đã xác định được người hâm mộ và báo cáo với trọng tài, nhưng không có gì được thực hiện. Sau đó, khi trận đấu bị tê liệt, các cổ động viên Valencia đã hô vang ‘con khỉ’ nhắm vào số áo 20.

+ Xem 10 khán giả lớn nhất của Copa do Brasil 2023 cho đến nay

MỤC TIÊU CHIẾN THẮNG
Về bóng đá trên sân, Valencia tỏ ra vượt trội và đánh bại Real Madrid với bàn thắng dẫn trước ở phút 32 của hiệp một. Guaya tìm thấy Kluivert, người xoay người và dứt điểm trong gang tấc, nhưng Diego López đã vượt lên dẫn trước, vượt qua Rüdiger và đẩy bóng vào lưới.

ĐỀ XUẤT
Trận đấu diễn ra rất căng thẳng. Phút 50 của hiệp 2, lại một sự nhầm lẫn khác, lần này là với các cầu thủ. Trong cuộc tranh luận trong khu vực, trọng tài đã đuổi Vinícius Júnior vì hành vi gây hấn với đối thủ.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

PHÂN LOẠI VÀ TRÒ CHƠI TIẾP THEO
Real Madrid bị kình địch Atlético vượt mặt và tụt xuống vị trí thứ ba với 71 điểm. Valencia đứng ở vị trí thứ 13 với 40. Vòng đấu thứ 36 sẽ bắt đầu cho đội từ thứ Tư tuần này (24). Merengues đối mặt với Rayo Vallecano, lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), tại Santiago Bernabéu. Bầy dơi sẽ đối mặt với Mallorca, vào thứ Năm (25), cùng lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *