Trung vệ của Leicester đang được các đại gia Premier League nhắm tới trên thị trường

James Madison, tiền vệ Leicester, đang là mục tiêu được Manchester United, Tottenham và Newcastle quan tâm ở mùa giải tới, theo “The Telegraph”. Vận động viên này có hợp đồng đến năm 2024, nhưng sự ra đi của anh ấy có thể được nới lỏng nếu Bầy cáo bị xuống hạng khỏi Premier League.

Trong khi Leicester được đảm bảo ở lại trong đội hình ưu tú của bóng đá Anh, cầu thủ 26 tuổi này có thể được mua bán khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng. Vận động viên này không có ý định kéo dài thời gian ở The Foxes và có thể bị chuyển nhượng để tránh việc rời CLB theo dạng tự do vào năm 2024.

+ Liệu Arsenal có để tuột mất? Hãy nhớ đội đã mất một vị trí dẫn đầu rất lớn trong chức vô địch

Trong kỳ chuyển nhượng cuối cùng của mùa hè châu Âu, Newcastle đã đưa ra hai lời đề nghị để ký hợp đồng với Maddison, nhưng Leicester đã từ chối chúng. Có rất nhiều kỳ vọng rằng tiền vệ tài năng người Anh có thể phục vụ một câu lạc bộ có tham vọng lớn hơn và những người sẽ tham gia thi đấu ở châu Âu.

Tại Premier League, Leicester đang đứng ở vị trí thứ 18 và có 29 điểm sau 33 vòng đấu đã đấu. Câu lạc bộ vẫn còn năm trận đấu để tiếp tục tham gia giải đấu ưu tú của Premier League, nhưng phải đối mặt với một thử thách khó khăn trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *