‘Từ bỏ chính mình chỉ khiến bạn bị phân biệt chủng tộc’ Vinícius Júnior nói với chủ tịch La Liga, Javier Tebas

Tiền đạo Vinícius Júnior lại trải qua nạn phân biệt chủng tộc ở Tây Ban Nha, được đánh dấu bằng một số hành động ở La Liga. Trong trận đấu Chủ Nhật này (21), giữa Real Madrid và Valencia, người chơi đã nghe thấy những lời chửi rủa và hô ‘khỉ’ do cổ động viên đối thủ thốt ra. Pha tranh chấp bị tê liệt trong vài giây nhưng không có quả phạt đền nào xảy ra sau đó.

Vụ phân biệt chủng tộc với cầu thủ Brazil chiếm một phần lớn và bị chỉ trích nhiều, chủ tịch của tổ chức Giải vô địch Tây Ban Nha, Javier Tebas, đã công khai thông qua mạng xã hội của mình để chỉ trích quan điểm của Vinícius, thay vì bảo vệ nó.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Người chơi sử dụng một trong các mạng xã hội của mình để chống lại đòn tấn công Slash. Trong tin nhắn, Vini nói rằng hình ảnh của Giải vô địch Tây Ban Nha đã bị hoen ố và Tổng thống Javier Tebas, loại trừ chính ông, tương đương với hành vi phân biệt chủng tộc.

– Một lần nữa, thay vì chỉ trích nạn phân biệt chủng tộc, chủ tịch La Liga lại lên mạng xã hội công kích tôi. Bạn nói nhiều và giả vờ không đọc, hình ảnh vô địch của bạn bị lung lay. Xem phản hồi cho bài viết của bạn và nhận được một bất ngờ…

– Bỏ mình ra ngoài chỉ khiến bạn phân biệt chủng tộc. Tôi không phải là bạn của bạn để nói về phân biệt chủng tộc. Tôi muốn hành động và hình phạt. Hashtags không di chuyển tôi – họ đã hoàn thành nó.

Cho đến nay, Real Madrid vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. ngoài áo sơ mi 20Ô Huấn luyện viên Carlo Ancelotti e CBFtức giận, từ chối hành động và thể hiện sự ủng hộ đối với người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *