Tương lai không chắc chắn ở PSG, Neymar đang tận hưởng bữa tiệc danh hiệu của Barcelona

Theo nhà báo Gerard Romero, tiền đạo Neymar đã tham gia bữa tiệc ăn mừng chức vô địch Tây Ban Nha với các cầu thủ Barcelona vào đêm qua. Vận động viên của PSG có mối quan hệ tốt với một số đồng đội cũ của anh ấy.

Số 10 của Paris Saint-Germain cũng trùng hợp với Xavi trong thời gian khoác áo Blaugrana nhưng anh không được gặp HLV. Sau chiến thắng của Barcelona trước Espanyol, chỉ huy đã tham gia lễ kỷ niệm cùng với các giám đốc, giám đốc điều hành và ban huấn luyện khác.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Một trong những điểm nhấn của PSG hồi đầu mùa giải, Neymar không có gì đảm bảo sẽ góp mặt ở đội bóng nước Pháp trong mùa giải tới. CLB đang nghiên cứu một số hình thức đàm phán để số 10 ra đi. Cầu thủ người Brazil cũng sẵn sàng ra đi, đặc biệt là sau hành động của các thành viên băng đảng có tổ chức trước nhà của cầu thủ này.

Dù đã gần trở lại Barcelona vào năm 2019 nhưng CLB xứ Catalan không đủ điều kiện tài chính để chi trả cho sự trở lại của ngôi sao ĐTQG Brazil. Culé đang nhắm đến sự xuất hiện của Lionel Messi, trong khi tên của ngôi sao Paris Saint-Germain đã được đồn đoán ở Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *