Ủy viên MLS phản hồi về việc ký hợp đồng với Messi: ‘Lớn hơn bất kỳ vận động viên nào từng chơi ở Mỹ’

Sự bất tử của cầu thủ hay nhất thế giới PSG hầu như không thể. Sau 2 mùa giải, Lionel Messi có thể rời Paris và tìm kiếm con đường, mục tiêu mới trong sự nghiệp được đánh dấu bằng những chiến thắng. Trong số một số điểm đến có thể, mạnh nhất là trở lại Barcelona và thách thức bóng đá Ả Rập. Tuy nhiên, có một cách thứ ba mơ về sự hiện diện của ngôi sao người Argentina.

Nói chuyện công khai về mong muốn có Messi ở MLS, giải đấu của Mỹ, ủy viên Don Garber lại lên tiếng về vụ mua bán này. Trong một cuộc phỏng vấn với Associated Press Sports, Garber nêu bật khát khao có được chiếc áo số 30 của Paris và được xếp hạng là vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử môn thể thao này thi đấu trên đất Mỹ, vượt qua Michael Jordan, Tom Brady và Michael Jordan.

+ Palmeiras và Flamengo rớt hạng: xem các CLB Brazil đứng ở đâu trên thế giới

– Tôi coi Lionel Messi là người đã vượt qua rất nhiều chướng ngại vật mà anh ấy có lẽ vĩ đại hơn bất kỳ vận động viên nào trong bất kỳ môn thể thao nào đã từng thi đấu ở đây tại Hoa Kỳ.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Việc chuyển nhượng của người Argentina sẽ là một tập hợp các lợi ích. Giải bóng đá nhà nghề Mỹ sẽ bước vào với Inter Miami, cựu cầu thủ của David Beckham, đội bóng chính sẵn sàng chiêu mộ ngôi sao này.

– Chúng tôi sẽ làm việc thật nhiều với Miami, đội đang muốn ký hợp đồng với anh ấy. Chúng tôi rất hiệu quả trong việc tìm ra những cách thông minh để ký hợp đồng với các cầu thủ cho các câu lạc bộ của chúng tôi ở những thị trường phù hợp. Messi có rất nhiều điều phải suy nghĩ về nơi anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp và tôi hy vọng chúng ta có thể đi đầu trong cuộc thảo luận.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *