Vini Jr yêu cầu rời sân sau tiếng khỉ hét của CĐV Valencia và Ancelotti không cho: ‘Cậu ấy vô tội, cậu ấy là nạn nhân’

cuộc đối đầu giữa Real Madrid và Valencia được đánh dấu bằng một tình tiết phân biệt chủng tộc khác liên quan đến Vinícius Júnior. Vào tối Chủ nhật tuần này (21), cầu thủ người Brazil đã nghe thấy những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc từ các cổ động viên và khi anh ấy tố cáo điều đó với trọng tài, khi trận đấu bị tê liệt, anh ấy bắt đầu nghe thấy những tiếng hét ‘khỉ’ từ phần lớn những người ủng hộ đối phương.

Các trường hợp phân biệt chủng tộc, đặc biệt là ở La Liga, đã trở nên phổ biến và không có gì được thực hiện, mặc dù có một số khiếu nại. Trong trận đấu, cầu thủ này đã mất kiểm soát bản thân và đòi rời sân, bị Ancelotti ngăn cản. Trong một cuộc phỏng vấn với Movistar, huấn luyện viên đã nói về tập phim với sự ghê tởm.

+ Man City vô địch lần thứ ba liên tiếp: khám phá những nhà vô địch vĩ đại nhất Premier League

– Tôi không muốn nói về bóng đá. Tôi muốn nói về những gì đã xảy ra, nó quan trọng hơn thất bại. Nếu sân vận động đang la hét những con khỉ và huấn luyện viên đang nghĩ đến việc loại bỏ anh ta vì điều đó, thì có điều gì đó tồi tệ đang xảy ra ở Giải đấu này. Vini không muốn tiếp tục và tôi nói với anh ấy rằng điều đó có vẻ không công bằng với tôi vì anh ấy không phải là người có lỗi, anh ấy là nạn nhân. Và anh ấy tiếp tục.

Vini Jr trong trận đấu giữa Valencia và Real Madrid (Ảnh: JOSE JORDAN/AFP)

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Rồi Ancelotti hướng những lời đó đến La Liga. Nhiều tình tiết và cáo buộc phân biệt chủng tộc không dẫn đến hình phạt cho câu lạc bộ và người hâm mộ, điều này đã khuyến khích các cuộc tấn công mới.

– La Liga có vấn đề. Họ cần phải dừng cuộc chơi. Không phải con người, mà chính các sân vận động xúc phạm người chơi vì phân biệt chủng tộc và trận đấu cần phải dừng lại. Họ coi thường anh ta ngay từ phút đầu tiên.

– Vinícius rất buồn chứ không giận. Đó là nỗi buồn. Nó không thể xảy ra,” ông kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *