Xavi và Barcelona đã không đạt được thỏa thuận về việc gia hạn hợp đồng, báo chí cho biết

Với tiêu đề liên đoàn được đảm bảo sau bốn năm ăn chay, ban giám đốc Barcelona có kế hoạch tiếp tục công việc và đã suy nghĩ về việc nó sẽ tiếp tục như thế nào trong khoảng thời gian không có trận đấu. khác với giấc mơ mang Lionel Messi và nhu cầu về theo các quy tắc của Luật công bằng tài chính, câu lạc bộ blaugrana muốn có một triều đại với Xavi Hernández ở vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, việc bắt đầu đàm phán gia hạn hợp đồng không đạt được mong muốn của cả hai bên.

Theo tờ “Marca” của Tây Ban Nha, cuộc gặp đầu tiên giữa Xavi và lãnh đạo xứ Catalan diễn ra cách đây vài tuần. Các giám đốc của Barça đã truyền đạt tới người thuyền trưởng mong muốn gia hạn hợp đồng đến năm 2026, khi nhiệm kỳ của Chủ tịch Joan Laporta kết thúc. Xavi đồng ý với thời hạn của hợp đồng nhưng không phải là phần tiền lương.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Theo tờ báo này, tranh chấp là do Xavi muốn tăng gấp đôi mức lương hiện tại, ước tính vào khoảng 3,8 triệu euro/năm. Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Là tìm cách lý tưởng để trở lại mới nhất với Luật công bằng tài chính, đã cố gắng loại bỏ 200 triệu euro khỏi bảng kinh tế của mình với mục tiêu lớn hơn là giúp Messi có thể trở lại. Với hơn 120 triệu đã được giải phóng sau khi đóng cửa Barça TV, huấn luyện viên hiện tại nhìn thấy khả năng tăng lương của mình với câu lạc bộ, được ban giám đốc xếp vào nhóm hạt giống, biện minh cho các vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, số tiền mà Xavi yêu cầu không hề lớn. Ngày nay, các huấn luyện viên nhận được ít hơn hầu hết các đội culé. Koundé, Kessié và Ferrán Torres chẳng hạn, cao hơn trong thang lương của câu lạc bộ. Hơn nữa, huấn luyện viên 43 tuổi người Tây Ban Nha chỉ là huấn luyện viên được trả lương cao thứ 12 trên thế giới. Trước mặt anh là những cái tên nổi bật như PepGuardiolaJürgen Klopp và Diego Simeone, người dẫn đầu bảng xếp hạng, nhưng cũng có những người khác ít nổi tiếng hơn, chẳng hạn như Niko Kovac, từ Wolfsburg.

+ Xem các huấn luyện viên được trả lương cao nhất thế giới

“Marca” cũng cho biết, dù cuộc gặp có thể tiếp tục trong vài ngày tới nhưng không vội kết thúc cuộc nói chuyện, bởi vẫn còn 1 năm hợp đồng với cựu danh thủ. Sự thật là áp lực lên ban lãnh đạo Blaugrana sẽ tăng lên, bởi Xavi đã có một công việc tuyệt vời và vô địch Tây Ban Nha sớm hơn 4 vòng đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *