Xavi và Deco lên kế hoạch cho Barcelona mùa tới

Huấn luyện viên Xavi của Barcelona đã gặp Deco và những người khác có liên quan đến câu lạc bộ để bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới, theo chương trình “Què T’hi Jugues”. Tại cuộc họp, huấn luyện viên đã giải thích các ưu tiên của mình cho đội cho người quản lý tương lai.

Một trong những ưu tiên của Barça trong những tuần tới là đồng ý gia hạn hợp đồng cho Ousmane Dembélé và những cầu thủ chủ chốt khác trong đội. Ngoài ra, những sự ra đi có thể xảy ra trong kỳ chuyển nhượng và những bản hợp đồng trong tương lai cũng đã được thảo luận để giúp nhà vô địch Tây Ban Nha mạnh mẽ hơn.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Trong những tháng tới, Deco được cho là sẽ tiếp quản vị trí Giám đốc thể thao của Barca sau sự ra đi của Mateu Alemany. Do đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha sinh ra ở Brazil có ý định bắt đầu công việc của mình ngay cả trước khi câu lạc bộ đưa ra thông báo chính thức. Còn người lãnh đạo sẽ còn rất nhiều việc, bởi culé vẫn đang đắm chìm trong bài toán kinh tế.

Mùa giải tới, Barcelona biết rằng họ sẽ không thể tin tưởng vào Sergio Busquets và câu lạc bộ mơ về sự trở lại của Lionel Messi, người sắp hết hợp đồng với Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, Blaugranas phải nhường chỗ cho những mảnh ghép khác để biến ý tưởng thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *